xưởng cơ khi t&T thang cáp tủ điện tủ điện tủ điện điều khiển

TIN TỨC

Xưởng sản xuất thanh quản lý cáp ngang giá rẻ nhất

Thanh quản lý cáp ngang hay Cable Management là bộ phận hỗ trợ giúp người quản lý hệ thống một các dễ dàng hơn trong việc kết nối các thiết bị, quản lý dây chuyên nghiệp và đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhờ vào đó, thanh quản lý cáp ngang sẽ cho thiết bị sử dụng được bền hơn, việc thay thế sửa chữa khi cần thiết cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thông thường, thanh quản lý cáp ngang được thiết kế theo chuẩn 19’’ theo thông số kỹ thuật khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Đây là bộ phận được dùng để lắp tủ rack( tủ mạng), định vị thanh cáp mạng trong tủ rack theo trình tự chuyên nghiệp, gọn gàng. Thanh quản lý cáp ngang chính là bộ phận dùng để quản lý hệ thống dây kết nối thiết bị bên trong tủ rack. Độ cao của thanh quản lý cáp ngang tùy thuộc theo yêu cầu của hệ thống và số lượng dây kết nối.

thanh quản lý cáp ngang

Với những ứng dụng hợp lý trong việc quản lý hệ thống , thanh quản lý cáp ngang là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu, cùng với tủ rack, nó là một phần tạo nên thành công cho mỗi doanh nghiệp. Đi theo xu hướng phát triển chung của thị trường và nhu cầu sử dụng của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, xưởng cơ khí T&T đã tiến hành sản xuất, nhập khẩu và phân phối sản phẩm thanh quản lý cáp ngang rộng rãi ra thị trường. Các loại thanh quản lý cáp ngang 1u mà công ty cung cấp ra có thể mang hình dáng, mẫu mã khác nhau nhưng tất cả đều đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định.

thanh quản lý cáp ngang

Thanh quản lý cáp ngang mà cơ khí T&T hiện nay đang phân phối ra thị trường chủ yếu được làm từ loại thép không rỉ và sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn và độ bền trong sử dụng. Về mặt cấu tạo, thanh quản lý cáp ngang được thiết kế với bề mặt có nhiều khe nhỏ để đảm bảo định vị cố định dây cáp mạng. Bên cạnh đó, phía trên thanh quản lý cáp ngang 1u còn được trang bị nắp bảo vệ, che đậy để tạo tính thẩm mỹ cho thiết bị.

Bên cạnh các tiêu chuẩn về chất lượng, cơ khỉ T&T còn cam kết về mức giá hợp lý cho sản phẩm thanh quản lý cáp ngang được cung cấp đến tận tay người sử dụng. Luôn phấn đấu đến mục tiêu doanh nghiệp số 1 của thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chế tạo cơ khí, cơ khí T&T sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt miễn phí cho các đơn vị lựa chọn sản phẩm thanh quản lý cáp ngang của công ty. Nếu quý khách đang có nhu cầu lựa chọn thanh quản lý cáp ngang 1u để lắp đặt hệ thống dây cáp mạng ổn định, hãy gọi ngay đến  0977 188 089 để được tư vấn 24/7.

Kính chúc quý khách hàng luôn thành công trong cuộc sống !

Các bài viết liên quan