CƠ KHÍ CHÍNH XÁC T&T – ĐỊA CHỈ ĐI ĐẦU TRONG SẢN XUẤT PHÂN PHỐI TỦ MẠNG, TỦ RACK 27U, 20U, 15U,… CHẤT LƯỢNG CAO

Hàng năm, cả nước có hàng nghìn vụ cháy nổ lớn nhỏ gây nhiều thiệt hại về người và của. Hầu hết trong số đó đều có nguyên nhân sâu xa từ việc chập điện tại các nhà xưởng, xí nghiệp hoặc tại nhà dân. Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm tủ rack tủ mạng 12U, 15U, 20U, 27U,… để sử dụng trong phòng datacenter hết sức quan trọng.

TỦ MẠNG TỦ RACK

Ngoài các yêu cầu về kích thước, kiểu dáng người sử dụng cũng cần chú ý đến khả năng tản nhiệt của các loại tủ chứa đựng thiết bị điện, thiết bị cấp truyền dẫn mạng Internet, mạng nội bộ. Bởi vì các loại tủ mạng 15U, 20U hay lớn hơn sẽ được đặt chung tại 1 phòng. Khi đó, nhiệt năng tỏa ra từ các dây điện, ổ điện trong quá trình truyền dẫn sẽ cộng dồn tại không gian hạn chế của phòng trung tâm dữ liệu.

Nếu các tủ mạng, tủ rack 27U, 20U không có khả năng tản nhiệt tốt, nguy cơ xảy ra chập cháy nổ là rất cao. Khi ấy, việc xử lý và khắc phục sự cố sẽ hết sức phức tạp, tốn kém nhiều chi phí. Nhưng trước hết, sẽ làm gián đoạn công việc do việc truyền dẫn tín hiệu, dữ liệu không thực hiện được.

Xưởng sản xuất cơ khí T&T là đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ mạng 20U, 27U, 32U,…chất lượng cao với mức giá thấp nhất thị trường. Chúng tôi vừa bán các loại tủ rack, tủ mạng có thiết kế phổ thông vừa nhận gia công theo yêu cầu khách hàng.

TỦ MẠNG TỦ RACK

Các sản phẩm do cơ khí T&T sản xuất hoặc gia công đều phải đảm bảo theo các tiêu chí sau:

>>> Tủ mạng 27U, 32U, 36U… đều phải chắc chắn, có thể chứa đựng các thiết bị truyền dẫn dữ liệu nặng, nhiều. Điều này khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra khi giao nhận sản phẩm để đảm bảo khi sử dụng không bị sập thanh đỡ, cập kênh tủ,…

>>> Các tủ mạng, tủ rack cần có khả năng tản nhiệt tốt nhằm giảm nguy cơ chập điện. Các tủ mạng nhỏ cần có các khe hở để tạo sự thông thoáng, trao đổi khí ra vào. Các tủ mạng có kích thước lớn, chứa nhiều thiết bị cần có được lắp quạt tản gió, tản nhiệt đúng kỹ thuật.

TỦ MẠNG TỦ RACK

>>> Các sản phẩm chứa thiết bị điện này cũng cần đảm bảo khả năng cách điện tốt của chúng. Bất kỳ chiếc tủ mạng, tủ rack nào cũng cần được phủ lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo không có sự truyền dẫn điện năng tới con người khi chạm, tiếp xúc vào.

>>> Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn được khách hàng ưa chuộng bởi những thiết kế phù hợp với từng không gian của phòng datacenter của khách hàng. Điều này vừa giúp không gian phòng dữ liệu đẹp hơn, thông thoáng hơn lại vẫn đảm bảo các tính năng chính của chúng.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về các sản phẩm tủ rack, tủ mạng 12U, 15U, 20U, 27U,… vui lòng gọi tới 0977.188.089.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!