Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển rực rỡ, vai trò của tủ mạng ngày càng quan trọng. Bởi thế, việc mua sắm các loại tủ mạng 15U 20U hay 27U ngày càng nhiều. Nhưng việc lựa chọn sử dụng loại tủ mạng nào hợp lý không phải ai cũng biết.

Với kinh nghiệm cung cấp tủ mạng cho nhiều đơn vị giúp chúng tôi có thể gợi ý cho khách hàng lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể biết cách chọn loại tủ mạng hợp lý  bằng cách trả lời một số câu hỏi sau:

TỦ MẠNG

Tủ mạng 15U 20U 27U được đặt ở đâu?

Việc thiết bị được đặt ở đâu sẽ liên quan đến thiết kế bên ngoài của tủ mạng 20U27U… Nếu thiết bị được đặt ở trong nhà, bạn nên chọn loại tủ mạng cửa lưới, không nhất thiết cần quạt. Ngược lại, tủ có cánh mica phù hợp đặt ở ngoài trời, tiện vệ sinh. Đồng thời loại cánh cửa không lưới sẽ hạn chế sự ảnh hưởng xấu tới thiết bị bên trong.

Kích thước thiết bị đặt vào trong tủ mạng như thế nào?

Việc xác định trước kích thước của thiết bị sẽ giúp bạn lựa chọn loại tủ mạng phù hợp.  Thông thường bạn cần lựa chọn loại tủ cao rộng hơn thiết bị đặt trong. Có như vậy mới đủ không gian để tỏa nhiệt ra phía ngoài. Thêm nữa, bạn cũng có thể lựa chọn việc chia thang đỡ trong tủ mạng để tiện đặt để.

TỦ MẠNG

Cách lựa chọn kích thước theo đơn vị tính U

Nếu bạn trả lời được câu hỏi về kích thước thiết bị ở trên, việc lựa chọn số U bao nhiều sẽ đơn giản.

1U=1.75 inches= 4.445cm

Căn cứ vào tỉ lệ quy đổi trên để lựa chọn loại tủ mạng 27U hay to/ nhỏ hơn bạn có thể dễ dàng trả lời được. Thông thường, các loại tủ mạng to thường được chọn để sử dụng ngoài trời. Hoặc sử dụng tại phòng trung tâm/ phòng điều hành.

Tủ mạng cần trang bị thêm phụ kiện hỗ trợ hay không?

Bạn cần xác định có phải lắp thêm các thanh trượt, khay trượt,… để tiện sử dụng tủ mạng hay không? Tùy theo mục đích sử dụng thực tế, bạn có thể yêu cầu lắp thêm các phụ kiện phù hợp.

TỦ MẠNG

Không gian lắp tủ mạng 15U 20U 27U ở đâu?

Không gian dự kiến lắp tủ mạng cũng ảnh hưởng tới kiểu dáng của thiết bị này. Nếu sự lựa chọn tủ mạng tủ rack không phù hợp sẽ giảm tính thẩm mỹ lại không tiện sử dụng.

Công ty cơ khí T&T tin rằng khi bạn trả lời được 5 câu hỏi trên, bạn hoàn toàn tự tin chọn tủ mạng. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng gọi tới:

Hotline 24/7:  0977 188 089

Cơ khí chính xác T&T luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm đạt yêu cầu đúng kỹ thuật.

Xin chân thành cảm ơn!