CƠ KHÍ T&T CHUYÊN SẢN XUẤT TỦ RACK 32U, 36U,…CHẤT LƯỢNG CAO

Do những điều kiện đặc thù của từng đơn vị mà không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đặt tủ rack trong nhà. Chính vì thế, việc cân nhắc một loại sản phẩm chất lượng cao có thể chống chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời là điều vô cùng quan trọng.

TỦ RACK 27U, 32U, 36U,… THIẾT KẾ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

So với tủ mạng trong nhà, các sản phẩm tủ rack 27u, 32u, 36u, 42u,… ngoài trời có nhiều yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm của các loại tủ rack 27U, 32U, 36U,… dùng ngoài trời

+ Khả năng chịu nắng mưa: Các loại tủ mạng ngoài trời cần phải có khả năng chịu nắng mưa tốt hơn loại trong nhà, chống han xỉ tốt.

TỦ RACK ĐẶT NGOÀI TRỜI

+ Kích thước lớn hơn: Trừ trường hợp đặc biệt, các loại tủ rack ngoài trời đều có kích thước lớn hơn 20u.

+ Khung tủ mạng chuyên biệt: Để đảm bảo các loại tủ rack 32u, 36u, 42u,… ở ngoài trời đều có cấu trúc hàn liền nhằm tạo sự chắc chắn khi trời mưa to, gió lớn.

+ Phụ kiện kèm theo: Các loại tủ mạng, tủ rack ngoài trời đều có khóa cửa, tay nắm tạo sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Tìm mua tủ mạng, tủ rack 32U, 36U, 42U,… ngoài trời ở đâu?

TỦ RACK ĐẶT NGOÀI TRỜI

Chính vì những yêu cầu khắt khe từ vật liệu sản xuất đến sự chính xác về kỹ thuật của những loại tủ rack 36 nên bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp cẩn thận. Đặc biệt, nếu bạn đang cần mua số lượng lớn loại sản phẩm này, hãy căn cứ theo một số tiêu chí để xem xét như:

+ Uy tín thương hiệu: Bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên sản xuất các loại tủ rack 42u, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí.

+ Vật liệu sản xuất: Nhất thiết phải là quan tâm đến việc vật liệu của tủ mạng ngoài trời bởi đây là yếu tố có liên quan mật thiết tới chất lượng tủ rack 42u, 36u,…

+ Giá của tủ rack ngoài trời: Nếu bạn đặt hàng loại tủ mạng ngoài trời theo mẫu thiết kế hoặc với số lượng lớn, cần xem xét yếu tố giá thành để tiết kiệm chi phí đầu tư.

TỦ RACK ĐẶT NGOÀI TRỜI

Cơ khí T& T là một trong những đơn vị sản xuất tủ mạng, tủ rack ngoài trời chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

Tại vì sao?

+ Chính sách giá: Đối với khách hàng mua hoặc đặt hàng với số lượng lớn, luôn có chính sách giá ưu đãi. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm từ 10 – 20% so với mức giá thông thường.

+ Chính sách bảo hành: Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua tủ rack 27u, 32u, 36u, 42u,… bởi chế độ bảo hành dài hạn, điều này giúp bạn không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác trong quá trình sử dụng sản phẩm.

+ Phương thức đặt hàng: Nhanh, gọn, tiện lợi là tiêu chí phục vụ của cơ khí T& T nên khách hàng có thể đặt hàng vào tất cả các ngày trong tuần bằng cách đến làm việc trực tiếp tại văn phòng hoặc gửi thư điện tử.

Nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ thông tin nào về tủ mạng, tủ rack 27u, 32u, 36u, 42u,… ngoài trời hãy gọi ngay hotline 0977.188.089.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!