Trong thời buổi khoa học công nghệ bùng nổ, sử dụng internet hoặc mạng nội bộ trong quá trình làm việc và quản lý thông tin sản xuất – kinh doanh là điều phổ biến. Việc quản lý hệ thống thông tin hoặc cơ sở dữ liệu của mỗi công ty, doanh nghiệp có vai trò hết sức quan trọng. Vì thế việc thiết lập các khu DataCenter đã trở thành xu thế ở các trụ sở làm việc của doanh nghiệp. Theo đó, nhu cầu sử dụng tủ rack, tủ mạng 6Utủ rack 12U,… cũng trở nên nhiều hơn bao giờ hết.

TỦ MẠNG

Nhưng không gian khu DataCenter và cách thức quản sắp đặt tủ mạng của mỗi công ty là khác nhau. Các loại thiết kế phổ thông có thể không đáp ứng được nhu cầu sử dụng đặc trưng đó, chính vì vậy nhiều khách hàng cần đến những xưởng sản xuất nhận thiết kế tủ mạng 12U, 27U,… các loại theo đơn đặt hàng.

TÌM ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT TỦ MẠNG 6U, 12U, 36U,…THEO YÊU CẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

Là một xưởng sản xuất quy mô, hoạt động với dây chuyền chuyên nghiệp hiện đại trong nhiều năm liền, cơ khí chính xác T&T tự tin là lựa chọn hàng đầu bởi:

>>> Sản xuất tủ mạng 6U, tủ mạng 12U theo yêu cầu của các công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại – du lịch.

>>> Thiết kế và thực hiện các loại tủ rack 27U, tủ rack 36U cho các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông như truyền hình, internet,…

>>> Sản xuất các loại tủ mạng, tủ rack lớn nhỏ có tích hợp thêm một số chức năng liên quan theo yêu cầu của khách hàng.

Các quyền lợi của khách hàng khi đặt sản xuất tủ mạng, tủ rack của Công ty Cơ khí T&T là gì?

>>> Các sản phẩm được gia công chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Bất kỳ sản phẩm tủ mạng 6U, tủ mạng 12U nào khi hoàn tất đều được kĩ thuật kiểm tra kĩ trước khi xuất xưởng.

>>> Vật liệu sản xuất, gia công các loại tủ mạng, tủ rack đều đặt tiêu chuẩn ISO, có khả năng cách điện, thoát nhiệt tốt. Bởi đây là tủ chuyên chứa đựng các loại thiết bị điện có nhiều đầu cắm, khe hở, rất dễ gây cháy nổ, chập điện bởi nhiệt lượng tập trung ở khu vực này rất lớn.

>>> Khách hàng hoàn toàn được tư vẫn miến phí về việc thiết kế các tủ mạng phù hợp với không gian của khu DataCenter. Mặc dù các loại tủ thường có thiết kế không quá phức tạp nhưng để gia tăng tiện ích sử dụng cũng cần nhiều kinh nghiệm thực tế.

TỦ MẠNG

>>> Giá sản xuất, gia công tủ rack 27U, tủ rack 36U và các loại tủ mạng khác đều rất rẻ. Không phải do chúng tôi sử dụng vật liệu không tốt mà bởi kinh nghiệm làm nghề hơn 10 năm qua. Những kinh nghiệm thực tế trong sản xuất giúp chúng tôi tối ưu năng lực sản xuất, giảm chi phí, hạ giá thành.

>>> Bất cứ sản phẩm xuất xưởng nào cũng chúng tôi cũng có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng của cơ quan Nhà nước chuyên ngành. Các chứng từ như phiếu xuất kho, hóa đơn đỏ đều được cung cấp ngay nếu khách hàng yêu cầu.

Công ty Cơ khí T&T là đơn vị sản xuất tủ mạng 6U, tủ mạng 12U cho nhiều Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu chọn đối tác sản xuất tủ mạng ,tủ rack hãy nhanh tay quay số hotline 0977.188.089.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty!