Cơ khí chính xác T&T – Địa chỉ hàng đầu cho các loại sản phẩm tủ mạng , tủ rack 27U, 32U, 36U,… chất lượng uy tín nhất.

TỦ RACK

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào việc quản lý và bảo vệ nguồn dữ liệu là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ ở hầu hết các hoạt động đều có sự liên kết chặt chẽ với hệ thống mạng nội bộ văn phòng. Nếu bất cứ sự cố nào phát sinh, đều có thể khiến chúng đình trệ, khiến gián đoạn công việc, giảm hiệu suất. Chính vì thế, nhu cầu tìm đến các đơn vị phân phối tủ rack 27U, 32U,… các loại để có được sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho hệ thống dữ liệu của mình là điều được nhắc đến tương đối nhiều.

MUA TỦ MẠNG, TỦ RACK CÁC LOẠI Ở ĐÂU?

TỦ RACK

Thị trường hàng gia công cơ khí không hề kém phần náo nhiệt so với các lĩnh vực kinh doanh khác. Sự góp mặt của người mua và của những xưởng sản xuất lớn nhỏ mang đến sự đa dạng, phong phú và cả những tiêu cực. Vì mục tiêu cạnh tranh, không ít những đơn vị cung cấp hàng hóa chất lượng kém để giảm giá thành.

Tuy nhiên, quý khách cũng đừng vội lo lắng vì vẫn luôn có những địa chỉ đáng tin cậy sẵn sàng đồng hành bền vững cùng quý khách hàng như cơ khí T&T. Là một trong những nhà sản xuất cung ứng các loại tủ rack 27U, tủ rack 32U, 36U, 42U hàng đầu Việt Nam, cơ khí T&T luôn cam kết UY TÍN – CHẤT LƯỢNG đi cùng GIÁ CẢ TIẾT KIỆM. Cụ thể về:

TỦ RACK

+ 100% sản phẩm tủ mạng , tủ rack các loại từ tủ rack 6U, 10U, 27U,… đến 36U, 42U,…đều đạt tiêu chuẩn chất lượng kiểm duyệt khắt khe ISO.

+ Sản phẩm được trải qua khâu sơn tĩnh điện đảm bảo chất lượng, bền đẹp, cách điện, cách nhiệt cao.

+ Sản phẩm tủ rack 32U được gia công chuẩn xác theo kích thước thiết kế yêu cầu.

+ Mạng lưới phân phối phủ sóng toàn quốc, mang sản phẩm đến tận tay từng khách hàng có nhu cầu. T&T hỗ trợ giao nhận, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

+ Thiết kế hiện đại, đẹp mắt, thoáng mát, đảm bảo thẩm mỹ cho không gian và điều kiện hoạt động tốt nhất cho thiết bị.

+ Bán tủ rack 27Utủ rack 42U,… giá rẻ cạnh tranh, giảm đến 50% ngay trong tháng 07/2017.

TỦ RACK

Với mọi yêu cầu đặt hàng hoặc báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ ngay 0977 188 089.

Cơ khí chính xác T&T cam kết bảo hành 06 tháng cho tất cả các sản phẩm mà xưởng cung cấp.

Rất hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ quý khách hàng!