TƯ VẤN LỰA CHỌN TỦ MẠNG 8U CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ RẺ
Rate this post

Tủ mạng là thiết bị cần thiết cho bất cứ phòng dữ liệu (datacenter) nào. Với chức năng của chúng, việc chọn lựa làm sao để có được thiết bị phù hợp, chất lượng đảm bảo là điều mà bất cứ đơn vị nào cũng cần cân nhắc. Nếu không may sử dụng loại tủ mạng không phù hợp, chất lượng kém thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc và lãng phí tiền bạc, công sức.

tư vấn mua tủ rack

Cơ khí T&T là xưởng gia công chính xác chuyên về các loại tủ mạng 8u, 10u,…phân phối ngay tại thị trường Hà Nội. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn tự tin cam kết cho mỗi đơn vị khách hàng những lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngày hôm nay, kỹ thuật viên của đơn vị sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến vấn đề chọn tủ mạng 8u tại các đơn vị. Hi vọng, nhờ vào đây, quý khách hàng có thể dễ dàng đưa ra những quyết định mua sắm chính xác cho đơn vị mình.

tư vấn mua tủ rack

Vấn đề 1: Kích cỡ

Tủ mạng 8U là loại thiết bị phù hợp cho các trung tâm dữ liệu với hệ thống mạng đơn giản, không quá phức tạp, chủ yếu là dùng cho hộ gia đình hoặc văn phòng nhỏ. Nếu nhu cầu sử dụng của đơn vị bạn chỉ ở mức độ này, chúng ta hoàn toàn có thể yêu cầu thông số kỹ thuật thiết kế theo kích thước chuẩn của tủ mạng 8U.

U là đơn vị đo chiều cao của tủ mạng, 1U ~ 1.75inch ~ 4.45 cm.

Vấn đề 2: Phụ kiện

Phụ kiện của tủ mạng 8U gồm có 2 loại: khay trượt và khay cố định, tùy theo nhu cầu sử dụng chúng ta đưa ra quyết định phù hợp.

tư vấn mua tủ rack

Vấn đề 3: Chất liệu

Tủ mạng 8U cũng như các loại tủ rack khác, đều yêu cầu làm từ thép chất lượng cao, có khả năng cách điện. Điều này là bắt buộc để đảm bảo an toàn trong sử dụng thiết bị hoạt động. Bên cạnh đó, chất liệu thép tốt sẽ có độ bền cao, tuổi thọ lớn giúp các đơn vị tránh lãng phí tiền bạc khi phải thay thế thường xuyên.

Vấn đề 4: Sơn tĩnh điện

Theo tiêu chuẩn của các xưởng sản xuất tủ mạng 8U uy tín như cơ khí T&T thì quá trình phun sơn tĩnh điện là khâu không thể bỏ qua. Điều này đảm bảo khả năng cách điện tốt cho thiết bị và tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt. Do đó, khi cần mua thiết bị, chắc chắn chúng ta nên để ý đến vấn đề này.

Vấn đề 5: Giá cả

Không ai muốn bị hớ khi mua hàng, dù là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp. Do đó, trước khi quyết định, hãy tham khảo giá tủ mạng 8U ở một số đơn vị uy tín để so sánh và chọn ra mức giá tốt nhất.

tư vấn mua tủ rack

Những vấn đề trên là thông tin cơ sở khi chúng ta muốn chọn một chiếc tủ mạng 8U tốt, bền, đẹp và thích hợp. Và để có thể dễ dàng tìm ra các sản phẩm như kỳ vọng, chắc chắn việc tìm đến địa chỉ phân phối tủ mạng 8U sẽ là lưu ý cuối cùng mà vị khách hàng nào cũng nên quan tâm. Điều này không chỉ giúp quý khách giảm thiểu nguy cơ mua hàng kém chất lượng và bị hét giá mà còn khiến bạn hài lòng hơn từ những chính sách làm việc chuyên nghiệp.

Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn về những địa chỉ bán tủ mạng 8U uy tín giá rẻ tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến 0901 119 119.

Rất vinh dự được hỗ trợ quý đơn vị 24/7.

Trân trọng !