Phân loại tủ mạng tủ rack theo kích thước từng dòng sản phẩm
Rate this post

PHÂN LOẠI TỦ MẠNG TỦ RACK THEO KÍCH THƯỚC

Không thể phủ nhận vai trò ngày càng quan trọng của các sản phẩm tủ mạng, tủ rack. Hiện nay, dòng thiết bị này đã vô cùng phổ biến. Không chỉ xuất hiện tại các công ty doanh nghiệp có hạ tầng viễn thông quy mô. Ngay tại các đơn vị hoạt động nhỏ lẻ hay trong các hộ gia đình. Tủ mạng, tủ rack vẫn là lựa chọn được nhiều người cân nhắc.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chủng loại sản phẩm tủ mạng. Và mỗi một loại thì đáp ứng cho một nhu cầu sử dụng đặc thù khác nhau. Do đó, để có được lựa chọn tốt nhất, chúng ta sẽ cần cân nhắc từng sản phẩm theo các yếu tố đặc điểm khác nhau.

Ngày hôm nay, cơ khí chính xác T&T sẽ giúp bạn phân loại một số mẫu tủ rack phổ biến theo tiêu chuẩn kích thước. Đây cũng được xem là 1 trong những tiêu chí quan trọng khi bạn chọn mua thiết bị.

tủ rack

1 . Tủ rack tủ mạng 6U D400, tủ mạng 10U D500

Đây là kích thước chuẩn phổ biến cho dòng sản phẩm tủ mạng, tủ rack treo tường. Chất liệu sử dụng là thép tấm dày từ 1 – 1,5mm để gia công. Đây là sản phẩm nhỏ nhắn tiện dụng. nó thường được lựa chọn cho không gian nhỏ và ít thiết bị cần lưu trữ, bảo vệ.

tủ rack2 . Tủ mạng 15U D600, 20U D800, 27U D1000

Dòng sản phẩm với kích thước tiêu chuẩn 15U, 20U, 27U là lựa chọn cho không gian vừa. Đây là thiết bị thường được gia công từ thép tấm dày 1,2mm chắc chắn. Toàn bộ sản phẩm dược sơn tĩnh điện, chống han gỉ. Dòng thiết bị này là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn yêu cầu cao về chất lượng.

tủ rack3 . Tủ rack 36U, 42U (D600, D800, D1000)

Đây là dòng thiết bị kích thước lớn thường được dùng cho các trung tâm quản trị mạng khổng lồ. Nó có thể chứa số lượng lớn thiết bị mạng bên trong. Cấu tạo tủ mạng với thanh tiêu chuẩn chịu lực cao. Gia công từ thép dày 2mm.

Trên đây là 3 dòng sản phẩm tủ mạng, tủ rack phổ biến nhất trên thị trường. Và tất nhiên, mỗi một dòng sản phẩm được ứng dụng trong những điều kiện khác nhau. Quý khách hàng có thể dựa trên các thông tin tham khảo trên để cất nhắc sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Nếu vẫn cần thêm hỗ trợ chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 0977 188 089

Kỹ thuật viên của T&T sẽ tư vấn và giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc mà khách hàng đưa ra.

Trân trọng cám ơn đã luôn tín nhiệm & ủng hộ chúng tôi!