Công ty sản xuất thang máng cáp tốt và rẻ nhất tại Hà Nội
Rate this post

Công ty Cơ khí TAT là công ty sản xuất thang máng cáp tốt và rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công hệ thống thang máng cáp cho các công trình nhà cao tầng và nhà xưởng. Với trang thiết bị móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi có khả năng sản xuất, cung cấp và lắp đặt thang máng cáp cho quý khách với chất lượng tốt nhất. Trong thời gian nhanh nhất và giá thành rẻ nhất mà Cơ khí TAT tin rằng không một đơn vị sản xuất nào khác có thể làm được.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp thang máng cáp giá rẻ chất lượng tốt

thang máng điệnCông ty sản xuất thang máng cáp chất lượng tại Hà Nội

Thang máng cáp có rất nhiều loại. Tùy thuộc vào thiết kế cụ thể cho từng mặt bằng công trình hoặc yêu cầu riêng về thẩm mĩ. Cơ Khí TAT hiện đang sản xuất các loại thang máng cáp như:

Ngoài sản xuất thang máng cáp tại Hà Nội chúng tôi còn cung cấp phụ kiện đi kém như Bu lông, ốc vít…

Cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước quy trình lắp đặt thang máng cáp:

Bước 1: Chọn mua thang máng cáp

Lựa chọn các loại thang cáp, máng cáp đủ tiêu chuẩn chất lượng. Nên chọn các loại thang máng cáp được làm bằng những chất liệu bền chắc. Như thế hệ thống điện của các công trình mới có tuổi thọ lâu dài và đảm bảo an toàn. Tránh tình trạng mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những đơn vị sản xuất thang máng cáp uy tín, có kinh nghiệm.  

Bước 2: Chuẩn bị phụ kiện và nguyên vật liệu

Chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện và nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình lắp đặt. Như thế sẽ rút ngắn được thời gian thi công. Tránh mất nhiều thời gian cho những việc không đáng có khi bắt tay vào lắp đặt.

Bước 3: Xử lý nguyên vật liệu

Xử lý tinh chỉnh  nguyên liệu đúng với kích thước theo dự tính. Ví dụ như những thanh thang cáp có thể dài hơn so với hệ thống cần lắp đặt. Bạn có thể xử lý bằng cách cắt bớt chân thang để vừa vặn hơn. 

Bước 4: Lắp đặt

Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất chúng ta bắt tay vào lắp đặt. Bạn phải cố định chặt được thang máng cáp vào tường để nâng đỡ. Cố định hệ thống dây điện cho tòa nhà, công trình. Đây là bước rất quan trọng. Bạn cần phải đảm bảo chắc chắn rằng đã cố định thang máng cáp đạt đủ tiêu chuẩn an toàn.

Bước 5: Gắn chân đỡ vào thang máng cáp

Bước này bạn cần thực hiện hết sức cẩn thận bước này. Vì chỉ cẩn khung thang kém an toàn, nó có thế gây nguy hiểm đến cả hệ thống thang máng cáp.

Bước 6:  Nối đất thang máng cáp

Bước này không yêu cầu bắt buộc trong kỹ thuật lắp đặt. Đây là bước không nên bỏ qua để đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Bước 7: Kiểm tra

Kiểm tra hệ thống sau lắp đặt để đảm bảo rằng không mắc bất kỳ thiếu sót trong quá trình lắp đặt. Như thể đảm bảo tính an toàn khi bắt đầu đưa vào sử dụng

 

máng cáp điệnHãy liên hệ ngay với Cơ Khí TAT để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của công ty. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có xem tại website chính thức: https://cokhitt.com . Hoặc gọi cho tổng đài 0977.188.089 để được tư vấn

Có thể bạn quan tâm: