• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
 • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
 • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Tủ Rack 6U Giá Bao Nhiêu ?

24 lượt xem

Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi đến mua tủ rack vietrack tại công ty chúng tôi. Hiện nay trên thị trường giá Tủ Rack 6U vietrack mức thấp nhất là khoảng 8 trăm nghìn. Giá cao nhất có thể khoảng hơn 4 triệu

Bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về vấn đề trên?

tủ rack 10u

Tủ rack vietrack 6u

 Với mức như thế thì cấu tạo và chất lượng của chiếc tủ sẽ như thế nào?

Đối với tủ có mức giá thấp nhất( Khoảng 8 trăm nghìn)

 1. Vật liệu sản xuất : Tôn, thép tấm : Độ dày tấm tôn khá mỏng dưới 1 li, có thể nằm mức 0,6 hoặc 0,7li. Giống như loại tôn chất lượng kém và mỏng dùng để lợp mái nhà tạm.
 2. Nơi Sản Xuất : tại các nhà máy hoặc các xưởng cơ khí tại Việt Nam. Các xưởng này không có máy móc, thiết bị để có thể xử lý các tấm thép có độ dày dày hơn. Chỉ có khả năng xử lý tôn và thép tấm dạng mỏng.
 3. Phụ kiện đi kèm gồm bánh xe, thanh tiêu chuẩn, ổ cắm 3 chấu, quạt làm mát kém chất lượng. Những phụ kiện này có giá rẻ và trong quá trình sử dụng rất dễ hư hỏng.
 4. Kiểu dáng  xấu, thiết kế lắp ghép không theo tiêu chuẩn. Sơn dễ bị bong tróc, mất đi tính thẩm mỹ.

Tủ rack 6U vietrack giá 4 triệu hoặc cao hơn nữa thì như thế nào đây ?

 1. Nơi sản xuất : Được nhập khẩu tử nước ngoài chủ yếu từ các nước như Pháp Mỹ.. Các thương hiệu tủ mạng tủ rack trong nước thông dụng hiện nay thì Tủ rack Vietrack, C-rack, SeArack,…
 2. Vật liệu sản xuất : Tôn và thép tấm xịn. Có độ dày trên 1mm.
 3. Phụ kiện đi kèm : Hàng chất lượng cao, không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Thông thường các thiết bị này được đặt riêng những nhà máy chuyên sản xuất.
 4. Giá trị thương hiệu của sản phẩm.
 5. Thuế suất, chi phí shipboard v.v…

Các bạn nên để ý khi mua thương hiệu tủ rack vietrack thì nên quan sát loại tủ có những quy chuẩn và chất lượng khác nhau của từng hãng, ngoài ra trên thị trường có một số đơn vị bán sai quy cách sản phẩm.