Tủ rack – tủ mạng 6U cho bộ thiết bị điều khiển camera trong kho nhỏ
Rate this post

Trong rất nhiều kho hàng của một số công ty kinh doanh nhỏ. Thường lắp hệ thống camera với phần đầu tổng gồm mordem mạng, đầu lưu và một số bộ phận cấp điện. Để tránh tác động bên ngoài, các thiết bị này cần được đặt vào tủ rack 6U là gọn và hợp nhất.

Với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tính năng. Loại tủ mạng này đang chiếm ưu thế trong mọi kho hàng tư nhân.

Cấu tạo và công dụng của tủ mạng – tủ rack 6U.

Tủ rack hay còn gọi là tủ mạng 6U là loại tủ có kích thước nhỏ nhất hiện nay. Chỉ 320mm x rộng 550mm x sâu 400mm. Nên nó rất thích hợp cho những nơi cần đặt các thiết bị nhỏ- đơn giản như swicth, mordem, đầu thu của camera…

tủ rackTuy nhỏ nhưng nó cũng chứa đầy đủ những phụ kiện hỗ trợ bên trong như: Đầu cắm nguồn 3 chân và quạt tản nhiệt.

Loại này thường sử dụng vào mục đích treo tường. Nó có cấu tạo thường bọc lá thép bên ngoài. Cửa làm bằng thép đục lỗ thông khí hoặc bằng meka. Có loại có khóa có loại không. Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng.

Hai bên hông tủ rack 6U vẫn có các điểm bắt khung giữ thiết bị. Dễ dàng cho việc lắp đặt bên trong.

Với không gian nhỏ, nó sẽ chỉ đủ chứa bộ đầu thu camera, bộ swicth hoặc mordem mạng. Cùng dây và đầu nguồn cấp điện cho các thiết bị bên trong.

TỦ MẠNGVậy nên nó rất hoàn hảo cho những nơi như nhà kho cá nhân, các hệ thống nhà hàng, shop bán hàng… Lắp  đặt hệ thống camera quan sát. Tránh những tác động bên ngoài tốt cả khi có người hoặc không có người tại đó.

Tham khảo: Các loại tủ lắp đặt thiết bị phổ thông nhất tại Việt Nam.

Đơn vị sản xuất  và phân phối tủ mạng – tủ rack 6U.

Công ty TNHH cơ điện TAT Việt Nam, là xưởng cơ khí chính xác tại Hà Nội. Chuyên sản xuất và phân phối  các sản phẩm cơ khí chính xác. Trong đó có loại tủ mạng 6U.

Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất tủ mạng – tủ rack. Do đó, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế trên sự tiện ích của người sử dụng. Chất lượng bền vững. Đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị bên trong. Thoáng mát khi hoạt động.

Từ màu sắc, mẫu mã đến những tính năng cần thiết trên sản phẩm. Đều được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ.

tủ rack 6UMong muốn tạo ra những sản phẩm thiết thực. Đáp ứng tốt cho nhiều loại thiết bị được đưa vào. Linh hoạt mà vẫn an toàn. Các đường dây kết nối đơn giản, nhanh gọn. Điểm thông khí được đặt hợp lý, không quá nhiều để hút bụi nhưng đủ để làm mát bên trong tốt nhất.

Tủ rack 6U là một trong những sản phẩm chính của công ty chúng tôi. Do vậy luôn được chú trọng. Bất kỳ thay đổi về công nghệ linh kiện được đặt bên trong nào. Chúng tôi đều cố gắng để đáp ứng cho việc lắp đặt vào bên trong.

Khi bạn đang có nhu cầu về tủ rack 6U. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0977.188.089