Rate this post

Xưởng sản xuất cơ khí T&T là đơn vị chuyên nghiệp về cung cấp và sản xuất các sản phẩm máng cáp thang cáp điện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong công việc lắp đặt hệ thống điện, truyền tải thông tin trong văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, nhà cao ốc, trung tâm thương mại,…

thang cáp điện

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống máng cáp , thang cáp điện khi thay cho hệ thống ống dẫn cáp là rất đáng kể, ngoài ra, với tính thích nghi cao, dễ dàng thay đổi đường đi, sơ đồ trong hệ thống máng cáp điện, sử dụng hệ thống thang máng cáp là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng để tiết kiệm chi phí lắp đặt, thời gian thi công và dễ dàng bảo trì, sửa chữa, thay đổi mỗi khi có nhu cầu.

Sản phẩm máng cáp thang của chúng tôi cung cấp và sản xuất đầy đủ và đa dạng để có thể thiết kế toàn bộ hệ thống trong công trình của bạn,

Máng cáp điện bao gồm : máng cáp chữ X ,máng cáp chữ L, máng cáp chữ T, giảm máng diện, xuống máng cáp,… Được sản xuất bằng vật liệu tôn chất lượng, độ bền cao và được phủ sơn tĩnh điện, đa dạng về màu sắc.

Cung cấp và sản xuất Thang cáp điện bao gồm: thang cáp chữ L, chữ thập, chữ T, lên thang cáp, xuống thang cáp…Được cấu tạo bằng thép mạ kẽm hoặc inox mang lại độ bền cực cao, phủ sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc để khách hàng chọn lựa.

Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng với độ bền cao, tính đa dạng, đầy đủ nhất cho một công trình và cơ khí T&T bảo hành dài hạn cho những sản phẩm chất lượng của mình. Ngoài ra, đến với chúng tôi, quý khách sẽ được mua máng cáp thang cáp với giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm ngoại nhập hoặc từ các đơn vị khác cung cấp. Hơn thế nữa, với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, cơ khí T&T là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi công trình.

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống máng cáp thang mang lại:

Tùy theo hệ thống, sơ đồ mà hệ thống máng cáp, thang cáp có thể giảm được một nửa chi phí so với hệ thống ống cáp.

Tiết kiệm chi phí thiết kế, thay đổi trong cấu trúc sơ đồ: Hệ thống dây điện không phải được cố định ngay từ đầu, trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh những nhu cầu mới vì vậy hệ thống máng cáp điện là sự lựa chọn tối ưu vì tình linh hoạt trong thay đổi, bố trí hệ thống dây cáp điện.

Giảm chi phí mua vật liệu: hệ thống thang máng cáp điện có giá thành rẻ hơn nhiều lần so với hệ thống ống dẫn cáp tương đương.

Giảm công sức trong lắp đặt : hệ thống thang máng cáp dễ dàng và đơn giản để lắp đặt hơn nhiều so với hệ thống ống cáp.

Giảm chi phí bảo trì, thay đổi: Với những đặc thù riêng, hệ thống máng cáp điện dễ dàng để bảo trì, thay đổi thêm bớt dây dẫn. Hơn thế nữa, sử dụng thang máng cáp hạn chế tối thiểu những hư hỏng ở hệ thống dây cáp điện. Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống thang máng cáp cho dây dẫn cũng có thể làm giảm được những thiệt hại trong các trường hợp cháy nổ, đồng thời, việc sửa chữa và thay thế cũng dễ dàng và tốn ít chi phí hơn so với hệ thống ống dẫn cáp.

máng cáp
RECO0017.JPG

Cung cấp và sản xuất Thang cáp phân phối trên toàn quốc

Với những hiệu quả vượt trội và giá thành tiết kiệm hơn sử dụng hệ thống ống dẫn cáp, thang máng cáp điện đang là sự lựa chọn được nhiều người áp dụng cho công trình của mình.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm thang máng cáp điện chất lượng cao, giá thành rẻ để mang lại lợi ích lớn nhất cho bạn.