• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Tủ Cứu Hỏa

Những năm gần đây, tình trạng cháy nổ tại các tòa nhà cao tầng, khu chung cư hay các nhà máy, xí nghiệp diễn ra ngày càng phức tạp và phổ biến. Do đó, việc trang bị bình cứu hỏa chữa cháy là điều quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, để bảo vệ và lưu trữ các bình cứu hỏa an toàn thì không thể thiếu vỏ tủ cứu hỏa.

Vậy, vỏ tủ cứu hỏa là gì? Ưu – Nhược điểm của nó ra sao? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm lời giải đáp.

Đặc điểm của tủ cứu hỏa

Tủ cứu hỏa là sản phẩm dùng để đựng các dụng cụ, thiết bị phục vụ công tác chữa cháy như: lăng phun, cuộn vòi, dụng cụ phá vỡ, bình khí CO2,…..với thiết kế dạng hình hộp chữ nhật đứng hoặc hình vuông.

vỏ tủ cứu hỏa

Vỏ tủ được sơn tĩnh điện với màu đỏ, trên mặt cánh tủ có lắp tấm kính hình chữ nhật. Tủ cứu hỏa được chia làm nhiều loại như: tủ cứu hỏa trong nhà, ngoài trời, inox 304, âm tường,…..và được lắp đặt ở nơi dễ nhận biết.

Hiện nay, vỏ tủ cứu hỏa được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất là: 600x500x180, 500x400x180…. Chúng được ứng dụng tại các khu chung cư, công trình, trường học, bệnh viện,……

Một số đặc điểm, thông số kỹ thuật vỏ tủ cứu hỏa

Vỏ tủ cứu hỏa đảm bảo các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy ở Việt Nam hiện nay như:

➢ Độ dày tôn từ 8mm ~ 2.0mm

➢ Cấp độ bảo vệ IP (trong nhà IP3X và ngoài trời IP 52)

➢ Độ dày của kính lắp trên cánh từ 3.0mm – 5.0mm

➢ Vật liệu gia công: Thép tôn sơn tĩnh điện hoặc vỏ Inox 304

➢ Được sơn tĩnh điện màu đỏ. Riêng với chất liệu Inox 304 thì không cần sơn.

Các loại tủ cứu hỏa phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là một số kích thước tủ cứu hỏa phổ biến nhất hiện nay trên thị trường:

Model Kích thước Sơn tĩnh điện Kiểu dáng
Tủ trong nhà, ngoài trời 500x400x180 Màu đỏ Hình hộp chữ nhật
Tủ trong nhà, ngoài trời 600x500x180 Màu đỏ Hình hộp chữ nhật
Tủ trong nhà, ngoài trời 800x600x250 Màu đỏ Hình hộp chữ nhật
Tủ trong nhà, ngoài trời 1000x700x300 Màu đỏ Hình hộp chữ nhật
Tủ trong nhà, ngoài trời 1200x600x200 Màu đỏ Hình hộp chữ nhật

 

Xưởng cơ khí T&T – Đơn vị cung cấp tủ cứu hỏa hàng đầu hiện nay

Việc lắp đặt hệ thống báo cháy tại các công trình là vô cùng quan trọng và cần thiết bởi nó mang đến sự an toàn cho tất cả mọi người.

Hiểu được nhu cầu đó, Xưởng cơ khí T&T ra đời, cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm tủ cứu hỏa với chất lượng cũng như sự an toàn tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên kinh nghiệm, có chuyên môn trong lĩnh vực cơ khí, T&T tự tin mang đến các dòng sản phẩm tủ cứu hỏa tốt với mức giá cạnh tranh nhất.

sản xuất tủ cứu hỏa

Tại đây có đầy đủ các sản phẩm tủ cứu hỏa trong nhà, ngoài trời như: Tủ chữa cháy vách tường, tủ cứu hỏa âm tường,…… với nhiều kích thước khác nhau.

Xưởng cơ khí T&T là đơn vi trực tiếp sản xuất và phân phối các dòng tủ cứu hỏa chính hãng từ các nước hàng đầu trên thế giới, trở thành đối tác quan trọng trong việc phát triển vừa đưa sản phẩm tủ phòng cháy chữa cháy ra thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cũng như báo giá về tủ cứu hóa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí.

XƯỞNG CƠ KHÍ T&T

➢ Địa chỉ: Tổ 3, Khối Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội

➢ Tel: 0977.188.089

➢ Email: cokhitthanoi@gmail.com