Tủ rack 36U là một trong những dòng sản phẩm gia công cơ khí khá được quan tâm trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt khi mà sự cần thiết của hệ thống cáp, mạng ngày càng được công nhận rộng rãi thì nhu cầu về sản phẩm kèm theo như tủ mạng, tủ rack 36U, 42U,… cũng tăng lên gấp bội.

TỦ RACK 36U

Không khó để nhận thấy thị trường hiện nay tràn lan các mẫu mã thiết kế gia công khá đa dạng. Điều đó mang đến những băn khoăn cho chính mỗi khách hàng vì không biết phải làm sao để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Có lẽ chính vì vậy nên đơn vị bạn sẽ cần đến một số tiêu chuẩn thẩm định uy tín nhất trong quá trình cân nhắc.

Dưới con mắt đánh giá của một đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các loại tủ rack 32U, 36U,… nhiều năm, cơ khí T&T sẽ tư vấn cho khách hàng một số thông tin hữu ích. Hi vọng dựa vào đó, đơn vị của quý khách sẽ dễ dàng hơn trong quyết định của mình.

TỦ RACK 36U

1 . Lựa chọn tủ rack 36U quạt gió thiết kế đảm bảo

Quạt gió tủ rack là một trong những bộ phận đòi hỏi được lưu tâm đầu tiên khi cần lựa chọn. Nó không chỉ có chức năng tản nhiệt mà còn góp vai trò không nhỏ trong việc kiểm soát dữ liệu. Mọi thay đổi bất thường diễn ra, sẽ biểu hiện rõ ngay tại bộ phận này.

2 . Đánh giá các bộ phận cấu thành tủ mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi quan sát dòng sản phẩm gia công này, chúng ta sẽ nhận thấy chúng không chỉ có 1 bộ phận duy nhất. Chính vì thế, để chắc chắn rằng đó là sản phẩm chúng ta cần, hãy hết sức chú ý đến tính tương thích của từng thiết bị nhỏ cấu thành nên tủ rack 42U:

+ Kệ tủ rack

+ Các khay trượt bên trong tủ

+ Chân tủ rack

+ Tấm panel của tủ rack

3 . Tiêu chuẩn đánh giá về kỹ thuật điện

Hoạt động của máy chủ trong tủ rack sẽ đòi hỏi đến nguồn điện được cung cấp vào thông qua các đường dây dẫn điện được thiết kế đặc cách dành riêng cho loại tủ đựng máy chủ này. Trong số các kỹ thuật hiện nay, nguồn điện 3 pha được xem là lựa chọn tối ưu hơn vì có tính thích hợp cao lại sử dụng ít mạch hơn, tải điện cũng cân bằng hơn.

 

TỦ RACK 36U

4 . Thiết kế tủ

Hiện nay, có 2 loại tủ rack 32U phổ biến đó là loại thiết kế có lỗ hổng thoát khí và loại kín hoàn toàn. Nếu trong điều kiện phòng điều 24/24 chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm tủ kín. Tuy nhiên, nếu không đạt điều kiện lý tưởng về nhiệt độ, hãy cân nhắc tủ có lỗ thoát khí, thoát nhiệt.

Trên đây là 4 tiêu chuẩn thẩm định các loại tủ rack 36U, 32U, 42U,… để chúng ta có thể  lựa chọn sản phẩm chất lượng đảm bảo, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ chi tiết hơn, xin vui lòng gửi về hotline 0977 188 089.

Cơ khí chính xác T&T – Luôn hân hạnh đồng hành cùng mọi khách hàng!