Trong rất nhiều kho hàng của một số công ty, hộ gia đình kinh doanh nhỏ. Thường lắp hệ thống camera với phần đầu tổng gồm mordem mạng, đầu lưu và một số bộ phận cấp điện. Để tránh tác động không đáng có từ bên ngoài. Các thiết bị này cần được đặt vào tủ rack 6u vietrack là gọn và phù hợp nhất.

Với ưu điểm có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tính năng. Tủ rack 6u vietrack là loại tủ mạng này đang chiếm ưu thế trong mọi kho hàng tư nhân.

Cấu tạo và công dụng của tủ mạng – tủ rack vietrack 6U.

Kích thước tủ rack 6u vietrack chỉ 320mm x rộng 550mm x sâu 400mm. Đây là loại tủ mạng có kích thước nhỏ nhất. Nó phù hợp cho là nơi cần đặt cho những thiết bị nhỏ, giản

tủ rackTuy là tủ nhỏ nhưng nó cũng chứa đầy đủ những phụ kiện hỗ trợ  đi kèm bên trong.

Loại tủ này thường sử dụng vào mục đích treo tường. Tủ rack vietrack thường cấu tạo là có bọc lá thép bên ngoài. Cửa tủ được làm bằng thép đục lỗ thông khí. Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà cửa tủ có lắp khóa hay không?.

Hai bên hông tủ rack 6U vietrack vẫn có các điểm bắt khung giữ thiết bị. Dễ dàng cho việc lắp đặt các thiết bị bên trong.

TỦ MẠNGVậy lắp đặt tủ rack 6u ở các kho cá nhân, hệ thống nhà hàng, shop bán hàng… là rất phù hợp và hợp lý. .

Đơn vị sản xuất  và phân phối tủ mạng – tủ rack 6U vietrack.

Công ty TNHH cơ điện TAT Việt Nam, là xưởng cơ khí chính xác tại Hà Nội. Chuyên sản xuất và phân phối  các sản phẩm cơ khí chính xác. Trong đó có loại tủ rack vietrack như: tủ rack 6U vietrack, tủ rack 9u vietrack, tủ rack 42u vietrack.

Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất tủ mạng – tủ rack. Do đó, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế trên sự tiện ích của người sử dụng. Chất lượng bền vững. Đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị bên trong. Thoáng mát khi hoạt động.

Từ màu sắc, mẫu mã đến những tính năng cần thiết trên sản phẩm. Đều được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ.

tủ rack 6UMong muốn tạo ra những sản phẩm thiết thực. Đáp ứng tốt cho nhiều loại thiết bị được đưa vào. Linh hoạt mà vẫn an toàn. Các đường dây kết nối đơn giản, nhanh gọn. Điểm thông khí được đặt hợp lý, không quá nhiều để hút bụi nhưng đủ để làm mát bên trong tốt nhất.

Tủ rack 6U là một trong những sản phẩm chính của công ty chúng tôi. Do vậy luôn được chú trọng. Bất kỳ thay đổi về công nghệ linh kiện được đặt bên trong nào. Chúng tôi đều cố gắng để đáp ứng cho việc lắp đặt vào bên trong.

Khi bạn đang có nhu cầu cần mua tủ rack 6U vietrack hay các loại tủ rack vietrack khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0977.188.089