• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Tủ mạng vietrack, tủ rack vietrack

1418 lượt xem

Trước khi mua tủ mạng vietrack chắc hẳn khách hàng có rất nhiều những thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Do vậy trong bài viết này Xưởng Cơ Khí T&T sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Giới thiệu về tủ mạng vietrack

➤ Tủ rack (Tủ rack vietrack) hay còn gọi là tủ mạng, khác với những chiếc tủ bình thường sử dụng trong gia đình, tủ rack (tủ mạng) là tủ chuyên dụng. Chúng được dùng để chứa các thiết bị mạng như : Router , Switch, Server… Không chỉ là để chứa chúng còn để bảo vệ khối thiết bị này khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

➤ Tủ rack (tủ mạng) được làm từ 2 loại nguyên liệu chính đó là tôn và thép. Độ dày của chiếc tủ thường từ 1,2mm – 1,5mm với những chiếc tủ đạt chuẩn. Đối với những chiếc tủ kém chất lượng thì sẽ mỏng manh hơn chỉ từ 0,8mm – 1,0mm.

Tủ rack có chức năng gì?

Chức năng thì tủ mạng nào cũng đều giống nhau. Nhưng chúng lại có rất nhiều loại khác nhau như: Tủ mạng đựng Server riêng, tủ mạng mở (chỉ có 2 thanh đỡ), tủ để ngoài trời (giống tủ điện), tủ mạng treo tường. Cũng tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của nhà quản lý mà sẽ chọn những loại tủ cho phù hợp.

Với các khối thiết bị vừa và lớn được sử dụng nhiều trong các phòng DataCenter. Chúng ta nên sử dụng loại vietrack 42U D800 hoặc tủ rack 42U vietrack D1000.

Ngược lại với những căn phòng có nhu cầu và hiệu suất sử dụng ít. Bạn nên sử dụng một số loại tủ rack, tủ mạng có kích thước nhỏ hơn như: tủ 15U vietrack, tủ rack 9U vietrack (2 màu trắng- đen). Bạn cũng có thể sử dụng một loại tủ mạng khác đó là tủ mạng treo tường thích hợp. Như thế sẽ thích hợp với không gian nhỏ giúp tiết kiệm không gian căn phòng. Ví dụ như : tủ rack 6U vietrack, tủ mạng 10U D500 (hai màu trắng,đen).

Không có gì để có thể phủ nhận vai trò của các loại tủ mạng vietrack, tủ rack vietrack đối với hệ thống quản trị mạng của bất cứ đơn vị doanh nghiệp nào. Việc cân nhắc thiết kế lắp đặt chúng đã và đang được xem là điều kiện cơ bản.

Đối với các cá nhân hoặc tập thể nhu cầu thấp, chỉ cần các loại tủ mạng thiết kế đơn giản thì không cần phải suy nghĩ phức tạp khi quyết định. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp lớn đòi hỏi hạ tầng quy mô hơn. Và khi đó, việc cất nhắc lựa chọn cũng cẩn trọng hơn.

Xem thêm bài viết: 

5 lưu ý khi mua tủ rack Vietrack, kinh nghiệm mua tủ vietrack

open rack vietrack

 

tủ mạng rack

Đơn vị đo lường của tủ mạng vietrack

Tủ mạng vietrack có đơn vị đo lường là U

Theo quy ước chung: 1U ~ 1.75inch  ~ 4.445cm

U là đơn vị dùng đo chiều cao của tủ mạng. Chúng ta thường nghe về các loại tủ vietrack 42u, tủ mạng vietrack, tủ rack 6U vietrack, tủ rack 9U vietrack, tủ rack 15U vietrack… Đây chính là cách phân loại thiết bị theo chiều cao của chúng.

Để có thể có  được những thiết kế phù hợp, U cũng là đơn vị đo lường dành cho thiết bị mạng.  Như là switch, router, server, hub,… Và tất nhiên, dựa trên thông số từ kích thước thiết bị chúng ta sẽ xác định được loại tủ cần thiết.

tủ rack vietrack

Cấu tạo kỹ thuật của tủ mạng vietrack

Thông thường, đối với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp thì cần đến tủ kích thước lớn. Đó như là tủ open rack vietrack, tủ rack 42U vietrack,…

Kết cấu chung của thiết bị này bao gồm:

+ Phần khu cực kỳ vững chắc, được thiết kế tương đối linh hoạt cho sử dụng

+ Bên trong tủ gắn kèm 2 quạt gió tản nhiệt. Cũng có thể lắp thêm 2 quạt tản nhiệt tại vị trí phía trên tủ rack. Như vậy, trung bình mỗi tủ thường có 4 quạt. Đối với tủ kích thước lớn, đặt nhiều thiết bị thì có thể lắp nhiều quạt hơn.

+ Các tấm tôn hình chữ nhật ở trước và sau có thể tháo rời để tạo độ thoáng.

+  4 chân đỡ, 4 bánh xe theo từng tủ rack

+ 2 khóa an toàn cho thiết bị

+ Phần cứng của tủ rack được lắp đặt kèm theo

+  Thiết kế thêm 1 số bộ phận cải tiến thông minh

tủ rack vietrack

Tại sao có đến 80% khách hàng tìm đến cơ khí chính xác T&T?

Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ, cơ khí T&T tự tin luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng ra thị trường những sản phẩm gia công tốt nhất. Các sản phẩm do cơ khí T&T sản xuất hoặc gia công đều phải đảm bảo theo các tiêu chí sau:

➤ Giá dịch vụ rẻ nhất, ổn định nhất trong suốt những năm vừa qua

➤ Chất lượng sản phẩm đảm bảo, được cam kết bảo hành lâu dài theo giá trị sử dụng: tuổi thọ, độ bền, độ an toàn.

➤ Được hỗ trợ tư vấn tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp, đầy đủ các lựa chọn cho từng yêu cầu, dù là yêu cầu phức tạp nhất.

Câu hỏi thường gặp:

1. Sản phẩm tủ rack có khác biệt gì so với các sản phẩm khác?

Các sản phẩm tủ rack được sản xuất tại nhà máy chuyên sản xuất tủ mạng theo quy trình sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho chất lượng tủ đạt mức cao nhất.

2. Tôi có thể mua các sản phẩm tủ rack ở đâu?

Xưởng cơ khí T&T là nhà sản xuất và phân phổi các loại tủ mạng tủ rack… tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và bán các sản phẩm tủ rack thương hiệu khác như C-Rack, tủ rack vietrack….

3. Chính sách bảo hành của tủ rack như thế nào?

Hiện tại hầu hết các sản phẩm tủ mạng, tủ rack đều được bảo hành 5 năm.

tủ rack vietrack

Tủ rack vietrack 

4. Làm thể nào tôi có thể chọn lựa được một sản phẩm tủ mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình?

Quý khách cần xem xét các kích thước về chiều sâu thiết bị và tổng số lượng các thiết bị để lựa chọn các sản phẩm với thông số chiều cao & chiều sâu phù hợp.Hiện nay có rất nhiều loại tủ với đầy đủ các kích cỡ như: Tủ rack 6u vietrack, tủ rack 9u vietrack, vietrack 42u… Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

5. Tôi có thể chọn mua các sản phẩm tủ mạng với kích thước đặc biệt không?

Chắc chắn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được đặt hàng với bất kì kích thước nào. Thời gian đặt hàng là 15 ngày.

6. Tủ mạng có tương thích với tất cả các thiết bị?

Sản phẩm tủ mạng tủ rack được sản xuất theo tiêu chuẩn tương thích với tất cả thiết bị theo chuẩn 19”. Với các thiết bị không theo chuẩn 19”, quý khách có thể chọn mua các loại khay trượt/cố định để đặt.

7. Chất lượng sản phẩm tủ rack có thể so sánh được với các sản phẩm tủ ngoại nhập không?

Hoàn toàn có thể, các sản phẩm  tủ rack được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống quản lý chất lượng các sản phẩm cũng được theo dõi kỹ từ khâu nhập liệu tới khâu kiểm tra chất lượng đầu ra. Đáp ứng tất cả các nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ rack vietrack với các kích cỡ khác nhau như : tủ rack vietrack, tủ rack 9u vietrack, tủ rack 15u vietrack, tủ rack 42 u vietrack, open rack vietrack…. Hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Mọi yêu cầu liên quan đến việc lựa chọn hay thông tin báo giá các loại tủ vietrack, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0977 188 089.

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ quý khách hàng !