• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Tìm hiểu các đặc điểm nổi bật của tủ mạng treo tường

325 lượt xem

Tủ mạng là treo tường là loại tủ với kích thước nhỏ và được sử dụng để treo trên tường. Nó phù hợp với những không gian nhỏ, hẹp và các thiết bị mạng trong tủ ít. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu đặc điểm nổi bật của tủ mạng treo tường.

Xem thêm: Tủ điện inox 304 – Phân loại, đặc điểm, ưu điểm và bảng giá

Đặc điểm của tủ mạng treo tường

Tủ mạng treo tường có kích thước nhỏ, được treo trên tường tại các căn phòng nhỏ hẹp với số lượng thiết bị ít. Hiện nay trên thị trường có 2 loại tủ mạng treo tường là tủ mạng 10U và tủ mạng 6U.

Tủ mạng treo tường 6U có kích thước (H.320*W.550*D.400) lần lượt với chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của tủ. Mặc dù kích thước khá nhỏ nhưng nó được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết là quạt tản nhiệt và ổ điện 3 chấu.

Đặc điểm của tủ mạng treo tường

Mục đích của tủ này là chứa các thiết bị mạng nhỏ và ít với không gian nhỏ hẹp, chúng dùng để chứa một vài cái Switch chia mạng Lan.Chúng cũng có thể được sử dụng để chứa các loại đầu thu Camera.

So với tủ mạng 6U thì tủ mạng 10U được ứng dụng phổ biến hơn. Không chỉ treo tường mà nó còn được lắp bánh xe để di chuyển. Tủ mạng này có kích thước (H.625*W.550*D.500).

Một số hình ảnh tủ mạng treo tường

Dưới đây là hình ảnh chi tiết tủ mạng treo tường mà các bạn có thể tham khảo thêm:

tủ mạng treo tường 1

tủ mạng treo tường 2

tủ mạng treo tường 3

tủ mạng treo tường 4

tủ mạng treo tường 5

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của tủ mạng treo tường. Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, hiện nay thiết bị này đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công ty, doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.