• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Tìm hiểu đặc điểm và lợi ích của tủ rack 42U [ĐẦY ĐỦ]

398 lượt xem

Trong số các loại tủ mạng hiện nay thì tủ rack 42U là tủ mang được khách hàng ưa chuộng nhất. Bởi chúng có nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội, đa dạng kích thước, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những đặc điểm và lợi ích của tủ rack 42U. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xem thêm: Tủ rack 42UD600 chính hãng, giá tốt nhất 2021 – Cơ Khí TT

Các kích thước tủ rack 42u 19 inch

Tủ mạng 42U có nhiều loại kích thước khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay phổ biến nhất là các loại tủ sau: Tủ mạng 42U – D600; Tủ mạng 42U – D800; Tủ mạng 42U – D1000.

tủ rack 42u

Đặc điểm của tủ rack 42U

  • Tủ rack 42U cấu tạo gồm 1 khung tủ đối xứng được bọc bởi cánh sau, cánh trước, cánh hông và đế nóc bao quanh. Bên trong tủ ở 4 góc được gắn 4 thanh tiêu chuẩn với số U đánh dấu cụ thể giúp việc lắp đặt tủ nhanh hơn.
  • Hệ thống làm mát của tủ gồm 2 quạt tản nhiệt gắn ở nóc tạo sự thông thoáng bên trong tủ.
  • Cửa tủ gồm một bản lề trên, hệ thống khóa.
  • Tủ được sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ. Dưới đế thiết kế 4 bánh xe giúp việc di chuyển linh hoạt.
  • Tủ được làm bằng thép chất lượng cao.
  • Cửa tủ thiết kế dạng 2 cánh lưới trước và sau đảm bảo thẩm mỹ và độ thông thoáng.

Đặc điểm tủ rack 42u

Lợi ích của tủ rack 42U

Dưới đây là những lợi ích của tủ mang 42U mà các bạn có thể tham khảo:

Giúp việc quản lý tài nguyên công nghệ thông tin lớn không gặp rủi ro

Tủ rack 42U có khả năng quản lý, sắp xếp các thiết bị để tránh xảy ra các rủi ro. Tủ mạng là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển không gian giữ liệu. Công suất của tủ 42U là 1670 IB do đó tủ có trọng lượng lớn, người dùng có thể gắn thêm máy chủ vào.

Cải thiện an ninh

Tủ tack 42U được thiết kế cánh trước, cánh sau và cánh hông xung quanh và có ổ khóa bên ngoài. Do đó, nó đảm bảo an toàn và giúp các dữ liệu trong tủ tránh các tác động xấu từ bên ngoài. Để nâng cấp độ an toàn cho tủ, các bạn có thể thay thế bằng các ổ khóa chất lượng hơn.

Giúp máy chủ hoạt động hiệu quả

Đây cũng là một trong những lợi ích mà tủ mạng 42U mang lại. Tủ được thiết kế cửa trước với lỗ thoáng 76% giúp đảm bảo luồng không khí ra – vào ổn định. Tránh tình trạng máy chủ bị nóng dẫn đến hỏng hóc.

lợi ích tủ rack 42u

Tương thích với nhiều thiết bị

Tủ mạng 42U tương thích với nhiều server của các nhà cung cấp như: IBM, HP, Dell,…Do đó, thiết bị này được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Bảo trì dễ dàng

Với tủ mạng 42U, việc bảo trì sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Hệ thống cửa trên của tủ được gắn bản lề giúp việc xâm nhập bên trong dễ dàng để vệ sinh, bảo trì các thiết bị.

Hướng dẫn lắp đặt tủ rack 42U

Các lắp đặt tủ rack 42U được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:  Lắp tai cố định vào khay tủ mạng

Bước 2:  Đưa khay tủ mạng vào vị trí

Bước 3:  Gắn phe cài lên thanh tiêu chuẩn tủ mạng tmc

Bước 4:  Bắt ốc cố định khay

Bước 5:  Gắn phe và ốc cố định ổ điện

Bước 6: Gắn phe và ốc cố định thanh quản lý cáp​

Địa chỉ cung cấp tủ rack 42U chất lượng

Với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội, tủ rack 42U là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp tủ uy tín không phải là điều dễ dàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Cơ khí TT là đơn vị cung cấp các loại tủ mạng đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cung cấp tủ rack 42U với đa dạng kích thước, có độ bền và chắc chắn cao. Tủ được làm từ chất liệu thép với lớp sơn tĩnh điện bền, không bị bong tróc.

Xưởng cơ khí TT

Trên đây là một số thông tin về đặc điểm và lợi ích của tủ rack 42U. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.

Bình luận của bạn