• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Cách Lắp Đặt Khay Cố Định Ở Tủ Rack – Tủ Mạng

812 lượt xem
Trong quá trình hỗ trợ khách hàng Xưởng Cơ Khí T&T nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc về cách gắn khay lên tủ racktủ mạng. Nhất là đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng tủ rack tủ mạng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn các bạn thao tác gắn khay lên tủ rack – tủ mạng.

tủ mạng - tủ rackTùy mỗi nhà sản xuất sẽ thiết kế khay cố định tủ rack theo mẫu mã khác nhau. Do đó cách gắn cũng có phần khác nhau. Nhưng chung quy thì tất cả cũng theo chuẩn rack 19 inch. Tuy hơi khác một chút nhưng cách gắn tương đối giống nhau.

Cách Lắp Đặt Khay Cố Định Ở Tủ Rack – Tủ Mạng

Bước 1: Xác định tủ rack , tủ mạng của bạn sâu bao nhiêu?

  • Thông thường tủ rack nhỏ có kích cỡ 400mm, 500mm hay 600mm.
  • Tủ rack lớn chủ yếu có 3 chuẩn là 600mm, 800mm và 1000mm.

Bước 2: Chọn khay cố định theo nguyên tắc sau.

Chiều sâu tủ rack trừ đi 20cm sẽ được chiều sâu khay cố định tủ rack bạn cần.

Ví dụ: Tủ rack sâu 1000mm thì lấy khay cố định tủ rack 800mm. Làm như thế mục đích là để chừa 10cm ở cửa trước và cửa sau để đi dây và đóng cửa không bị cấn tủ mạng.

B3: Tiến hành gắn khay cố định lên tủ.

+ Dùng 4 pass L (pass đỡ khay) gắn lên khay cố định tủ rack.

Lưu ý: Không được siết ốc chặt, chỉ bắt ốc vít lỏng. Đặc biệt phải làm sao cho bạn có thể trượt tịnh tiến pass L qua lại trên khe của khay cố định.

+ Sau khi gắn song 4 pass L lên khay cố định. Dùng ốc cài gắn lên thanh rack cố định lên tủ rack,tủ mạng. Cần 8 ốc để cài gắn lên 4 vị trí trên thanh rack. Đảm bảo sao cho 4 bị trí này ở cùng độ cao.

Lưu ý: Nếu tủ rack – tủ mạng của bạn không đánh số tiêu chuẩn thì bạn cần đếm số của 4 thanh rack. Còn tủ rack,tủ mạng có đánh số U thì sẽ rất đơn giản. Chỉ cần chọn mỗi thanh rack 1 số cố định là sẽ đều nhau.

+ Đưa khay cố định đã gắn pass L lên vị trí 8 ốc cài và gắn pass L và 4 thanh rack. Sau đó siết ốc pass L trên khay cố định và trên thanh rack.

Như thế là bạn đã hoàn thành việc lắp khay cố định trên tủ mạng – tủ rack.

Mua tủ rack, tủ mạng chất lượng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Với nhiều năm chuyên sản xuất các loại tủ rack, tủ mạng giá rẻ đảm bảo chất lượng. Cơ khí TAT luôn là địa chỉ tin cậy và chiếm được rất nhiều niềm tin của mọi khách hàng khi có nhu cầu mua tủ mạng chất lượng. Tủ mạng tại công ty chúng tôi là loại tủ sản xuất theo tiêu chuẩn 19 inch. q
Điểm đặc biệt đó là tủ rack ở Xưởng Cơ Khi T&T thường rất chắc chắn và độ bền cao. Tủ được làm bằng chất liệu tôn hoặc thép có độ dày từ 1,2mm -1,5 mm. Được sơn một lớp sơn tĩnh điện bằng thủ công nên rất bền không giống như các loại tủ khác bên ngoài thị trường sơn bóng có tuổi thọ ít chỉ một và năm là bong tróc.
Hãy liên hệ ngay với Cơ Khí TAT để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của công ty. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có xem tại website chính thức: https://cokhitt.com . Hoặc gọi cho tổng đài 0977.188.089 để được tư vấn