• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Mua tủ đầu ghi camera ở đâu chất lượng, giá rẻ?

788 lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống camera an ninh tại các công trình, cơ quan, công ty ngày càng lớn. Cơ khí T&T chúng tôi cung cấp đa dạng các loại Tủ đầu ghi camera, tủ đựng đầu ghi, tủ camera với tiêu chuẩn chất lượng cao, giá thành hợp lý. Đặc biệt với chi tiết, cấu tạo phù hợp nhất, mang lại hiệu quả thiết thực.

Tìm kiếm được một loại tủ phù hợp với nhu cầu của mình được khách hàng rất quan tâm. Khi mà chưa có một tiêu chuẩn nào đánh giá chất lượng tủ camera một cách cụ thể. Chính vì vậy, khách hàng cần tìm đến những đơn vị sản xuất và cung cấp Tủ đầu ghi camera, tủ đựng đầu ghi, tủ camera chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để được sự tư vấn của các kỹ sư, các chuyên gia trong lĩnh vực này. Cơ khí T&T chúng tôi với kinh nghiệm gia công cơ khí chính xác. Làm việc và tích lũy kinh nghiệm qua nhiều năm, đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới để sản xuất và cung cấp những sản phẩm Tủ đầu ghi camera, tủ đựng đầu ghi, tủ camera với tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý. Đây là sự lựa chọn số 1 của những khách hàng có nhu cầu.

tủ cameraCơ khí T&T cung cấp các loại Tủ đầu ghi camera, tủ đựng đầu ghi, tủ camera đa dạng. Thông tin sản phẩm tủ camera

+ Chất liệu: thép tấm chất lượng cao

+ Thiết kế: hình hộp, có 2 dạng đứng hoặc nằm, để treo tường hoặc để bàn

+ Có khóa bảo vệ chắc chắn

+ Có thể lắp thêm khay chia khoang bên trong tủ camera

+ Sơn tĩnh điện cách điện, cách nhiệt

+ Màu sắc: màu ghi, màu đen

+ Quạt thông gió tản nhiệt làm mát giúp đảm bảo an toàn, nâng cao tuổi thọ đầu ghi

+ Kích thước: 450x370x120mm

+ Giá cả: liên hệ

 Với mỗi sản phẩm, chúng tôi đều có sự tư vấn, hướng dẫn chi tiết đến khách hàng về các thông số kỹ thuật, cách lắp đặt, nâng cấp, bảo dưỡng,… để đạt được những hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi nhận yêu cầu của khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế và sản xuất riêng theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi sản xuất với đầy đủ các chi tiết, linh kiện để lắp từ đơn giản đến phức tạp. Được thiết kế thông minh trên từng bộ phận, đảm bảo dễ lắp đặt, bảo dưỡng

Xưởng cơ khí T&T quan tâm đến chất lượng trên từng sản phẩm để giữ vững uy tín, thương hiệu. Với mong muốn mang lại hiệu quả, thành công tới mọi khách hàng. Chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng tin cậy, yêu mến và hợp tác.

 

Bình luận của bạn