Rate this post

Các công trình xây dựng ngày càng mọc lên nhiều hơn. Nhu cầu sử dụng tủ điện đảm bảo chất lượng tốt ngày càng lớn. Hiểu được điều đó, Cơ khí TAT đã đưa ra nhiều mẫu mã tủ điện với kích thước vô cùng đa dạng cho quý khách hàng chọn lựa. Cơ Khí TAT là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế thi công lắp đặt các thiết bị như tủ mạng, tủ rack, vỏ tủ điện, thang máng cáp… Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Xem thêm:Ưu nhược điểm của tủ open rack

VỎ TỦ ĐIỆN

Xưởng sản xuất tủ bảng điện T&T

vỏ tử điệnVỏ tủ điện luôn là giải pháp, sự lựa chọn hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ các thiết bị điện bên trong. Giúp các thiết bị này tránh được các tác nhân của môi trương như mưa, gió, nước, bụi… Cơ khí TAT luôn đem đến cho quý khách những mẫu mã đa dạng, đầy đủ chủng loại kích thước để khách hàng có thể chọn lựa. Với thiết kế thông minh, vỏ tủ điện của Cơ Khí TAT chúng tôi có tất cả những kích thước lớn nhỏ để có thể đáp ứng với tất cả những nhu cầu của khách hàng.

Đến với Cơ Khí TAT – Công ty đi đầu về lĩnh vực sản xuất, thiết kế vỏ tủ điện lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn tự mình trả lời cho câu hỏi mua vỏ tủ điện ở đâu chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối vỏ tủ điện trên toàn quốc, Cơ Khí TAT là một trong những đơn vị đi đâu về sản suất và cung cấp các sản phẩm vỏ tủ điện chính hãng, giá tốt nhất, chất lượng cao nhất. Mọi thông tin xin liên hệ:

Xưởng Cơ Khí T&T 

Điện thoại : 0963.779.303 – 01668.327.810

Địa chỉ : Đường Lê Văn Lương Kéo Dài – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

THÔNG TIN CÔNG TY :

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TAT VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ : TỔ 3 , KHỐI MỖ LAO , PHƯỜNG MỘ LAO, QUẬN HÀ ĐÔNG , TP HÀ NỘI

NGƯỜI ĐẠI DIỆN : NGUYỄN HỮU TOÀN

SDT : 0977188089