• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Các loại phụ kiện không thể thiếu của tủ mạng, tủ rack

1249 lượt xem

Cũng như bất cứ máy móc thiết bị nào. Để đảm bảo chức năng vai trò trong ứng dụng. Tủ mạng tủ rack cũng cần đến các loại phụ kiện nhất định. Đó chính là những thành phần vô cùng quan trọng để thiết bị này có thể bảo vệ, quản lý các bộ phận đầu nối quan trọng của cả một hệ thống mạng. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về các loại phụ kiện tủ mạng tủ rack đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của thiết bị này.

Các loại phụ kiện tủ rack tủ mạng

Chúng ta vẫn biết không phải chỉ có một loại tủ mạng. Hiện nay trên thị trường có không ít các lựa chọn khác nhau theo từng nhu cầu sử dụng của các gia đình, tổ chức, doanh nghiệp. Và tất nhiên, phụ kiện trang bị cho chúng cũng sẽ có ít nhiều khác biệt. Tuy nhiên, phần lớn chúng đều cần đến:

1 . Khay tủ rack

Bao gồm: khay trượt và khay cố định. Kích thước khay được thiết kế theo chiều sâu của tủ. Chức năng của phụ kiện này là dùng để nâng đỡ các thiết bị chứa trong tủ rack.

khay tủ rack

2 . Thanh quản lý cáp

Bao gồm có 2 loại: thanh quản lý cáp ngang và thanh quản lý cáp dọc.

thanh quản lý cáp

3. Quạt tản nhiệt

Là bộ phận hỗ trợ khả năng làm mát, tản nhiệt cho tủ. Thông thường, khi các thiết bị đặt trong tủ rack hoạt động sẽ sinh nhiệt. Nếu không được làm mát, sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động. Thậm chí là hư hỏng thiết bị.

quạt tản nhiệt tủ mạng

4. Ổ điện

Là loại phụ kiện tủ rack tủ mạng cấp điện cho các thiết bị nguồn được lắp đặt bên trong tủ.

ổ điện dùng trong tủ rack

5. Thanh blank panel

Là bộ phận dùng để bịt khoảng cách hở theo phương thẳng đứng. Thông thường trên tủ mạng tủ rack thường có các lỗ hổng. Thanh blank panel sẽ có chức năng bịt các lỗ hổng này để đảm bảo tính thẩm mỹ cho tủ.

Thanh blank panel

Đọc thêm: Phân biệt tủ rack dạng mở 2 trụ và tủ rack dạng mở 4 trụ

Liên hệ tư vấn đặt hàng nhanh chóng

Trên đây là thông tin cơ bản về một số loại phụ kiện tủ rack tủ mạng quan trọng. Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn. Hay muốn được hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng. Xin vui lòng liên hệ ngay:

Xưởng gia công cơ khí chính xác T&T – 0977.188.089

Website: https://cokhitt.com/

Mọi thông tin của quý khách sẽ luôn được cam kết phản hồi nhanh chóng và chính xác nhất.

Trân trọng!