• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Sự khác biệt giữa khay cố định và khay trượt của tủ Rack

432 lượt xem

Khay là phụ kiện không thể thiếu đối với tủ mạng. Hiện nay có 2 loại khay phổ biến là khay trượt và khay cố định. Để hiểu rõ hơn về thiết bị này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ so sánh sự khác biệt giữa khay cố định và khay trượt. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết!

Sự khác biệt giữa khay cố định và khay trượt

Khay trượt và khay cố định có kích thước tương đương nhau vì được thiết kế theo tiêu chuẩn chung của kích thước thủ mạng. Ngoài ra, trên bề mặt khay được đục nhiều lỗ giúp tản bớt khí nóng.

Mỗi kích thước tủ mạng sâu 800, sâu 600 hoặc tủ mạng sâu 1000 sẽ có các kích thước khay tương ứng với chiều sâu của tủ mạng. Điểm khác biệt là chức năng, sự tiện lợi của các loại khay máng cáp.

khay cố định tủ Rack

Khay trượt thiết kế với 4 tai ở 4 góc để bắt vào thanh tiêu chuẩn. Hai con lăn ở hai bên giúp khay có thể kéo vào – ra hoặc tùy ý thay đổi vị trí. Đặc biệt, mặt trước của khau thiết kế tay nắm để người sử dụng có thể kéo khay ra vào.

Trong khi đó, khay cố định được thiết kế đơn giản hơn. Nó tương tự như miếng tôn lớn được đục 4 lỗ ở 4 góc để bắt tai vào khay. Những tủ mạng có thiết bị lớn, nặng và kích thước lớn sẽ dùng khay cố định bởi nó giúp hạn chế rủi ro cho các thiết bị.

Đơn vị cung cấp khay tủ mạng uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp khay tủ mạng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thiết bị tốt nhất quý khách cần lựa chọn các công ty uy tín, có bảo hành.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, Xưởng cơ khí TT tự hào là đơn vị cung cấp khay tủ mạng uy tín, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

khay trượt tủ Rack

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị khác như: tủ mạng, thang cáp, máng cáp, tủ cứu hỏa,….đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là một số so sánh về sự khác biệt giữa khay cố định và khay trượt. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bình luận của bạn