• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Kinh nghiệm chọn tủ rack tủ mạng phù hợp cho doanh nghiệp

608 lượt xem

Nhu cầu sử dụng tủ rack tủ mạng ngày một phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực. Và tất nhiên, cũng vì thế mà các chủng loại tủ rack, tủ mạng cũng ngày một đa dạng hơn để đáp ứng các yêu cầu sử dụng khác nhau. Thiết bị mà các gia đình lựa chọn chắc chắn có ít nhiều khác biệt so với doanh nghiệp. Đơn giản bởi vì nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách chi ra là khác nhau. Chính vì thế, việc cân nhắc lựa chọn để có sản phẩm thật sự phù hợp là điều không thể bỏ qua.

Ngày hôm nay, chúng ta cùng chia sẻ kinh nghiệm đánh giá chọn tủ rack tủ mạng phù hợp cho doanh nghiệp. Hi vọng, đây cũng là những thông tin bổ ích cho các đơn vị đang quan tâm.

tủ rack tủ mạng

Bạn biết những loại tủ rack nào?

Trên thị trường hiện nay, có 4 loại tủ rack phổ biến được sử dụng. Bao gồm:

1. Tủ mạng treo tường

Đây là các sản phẩm tủ mạng có thiết kế nhỏ, chứa được ít thiết bị. Và phần lớn cũng là các thiết bị nhỏ. Thông thường, tủ mạng treo tường được thiết kế theo quy chuẩn: tủ rack 6u, tủ mạng 8u, tủ mạng 10u.

2. Tủ rack server

Thiết kế với kích thước lớn, là đơn vị chứa các trung tâm đầu não quan trọng của hệ thống data.  Kích cỡ quen thuộc thường bắt gặp là tủ rack 36u, tủ rack 42u,…

3. Tủ mạng dạng mở

Thiết kế tủ mạng dạng mở thường chỉ có 2 trụ đứng hoặc 4 trụ. Đây là loại tủ mạng tiết kiệm diện tích tối đa nhất. Thường được sử dụng khi nhu cầu kiểm tra, thay thế thiết bị thường xuyên.

4. Tủ mạng viễn thông ngoài trời

Thiết kế với độ bền cao, chắc chắn để đáp ứng điều kiện sử dụng khắc nghiệt ngoài trời.

tủ rack tủ mạngKinh nghiệm chọn tủ rack tủ mạng phù hợp cho doanh nghiệp

Để đưa ra quyết định lựa chọn tủ rack tủ mạng phù hợp cho doanh nghiệp. Chúng ta sẽ lưu ý về:

+ Chức năng sử dụng

Mỗi dòng tủ đáp ứng yêu cầu sử dụng khác nhau. Thông thường, nếu chỉ ở văn phòng các công ty nhỏ. Tủ rack treo tường được xem là lựa chọn phù hợp. Song nếu ở các doanh nghiệp quy mô với hệ thống mạng lưới data khổng lồ. Chúng ta sẽ cần đến hệ thống tủ rack sever hoặc tủ mạng dạng mở kích thước lớn.

+ Ngân sách

Mỗi công ty doanh nghiệp sẽ có những khoảng giới hạn ngân sách cần chi. Do đó, chúng ta nên tham khảo qua giá cả để cân nhắc có được lựa chọn phù hợp.

+ Chất lượng

Trong mọi trường hợp, chất lượng của sản phẩm là điều kiện tiên quyết. Kể cả là bạn dự định chỉ mua tủ mạng 6u hay tủ rack 42u. Thì nó đều phải đảm bảo chất lượng, độ bền, độ an toàn trong sử dụng.

Liên hệ tư vấn đặt mua

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt mua sản phẩm tủ rack tủ mạng phù hợp cho doanh nghiệp. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất tại:

Xưởng Cơ khí  T&T – Địa chỉ uy tín số 1 về tủ rack tủ mạng chất lượng cao

Hotline: 0977 188 089

Trân trọng!

Bình luận của bạn