• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

5 lưu ý cần biết trước khi mua tủ mạng- tủ rack

425 lượt xem

Tủ mạng hay tủ rack chính là một trong những thiết bị quan trọng nhất của các công ty. Nó để chứa nhiều các thiết bị mạng như phòng máy chủ. Vậy lựa chọn tủ rack, tủ mạng như thế nào để có thể đảm bảo được các thiết bị an toàn và hoạt động một cách tốt nhất?

Xem thêm: Mua tủ đầu ghi camera ở đâu chất lượng, giá rẻ?

tủ rack

Tại sao cần phải mua tủ mạng?

Điều đầu tiên trước khi đi mua bạn cần phải biết tủ đựng những thiết biết gì? Từ đó có thể dễ dàng chọn được loại tủ phù hợp. Tủ mạng được sử dụng để chứa đựng và bảo vệ các thiết bị mạng được an toàn. Ngoài ra chúng cũng tao nên tính thẩm mỹ cho căn phòng. Giúp người quản trị của thể dễ dàng quản lý được thiết bị hơn.

Tủ mạng, tủ rack được đặt trong môi trường như thế nào?

tủ rack

Thông thường tủ rack, tủ mạng thường được đặt ở trong nhà. Cũng có một số loại tủ đặt ngoài trời. Tất cả các loại tủ này đều được chế tạo với mỗi chức năng riêng. Bạn không thể sử dụng loại tủ được thiết kế trong nhà đi đặt ngoài trời.

Màu sắc của tủ rack có quan trọng hay không?

Thông thường nóđược sơn màu đen hoặc màu xám, màu bạc. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhà sản xuất làm cho mình theo màu sắc yêu cầu. Màu sắc của tủ mạng thường không quan trọng và không ảnh hưởng đến chất lượng của tủ.

Tổng số U bạn cần là bao nhiêu?

“U” là đơn vị đo của tủ mạng để tính kích thước của thanh tiêu chuẩn bắt thiết bị trong tủ mạng. 1U=1.75inch~4,45cm. Để lựa chọn được U thích hợp bạn phải căn cứ vào các thiết bị gắn trong tủ.tủ rack

Tủ mạng cần trang thiết bị phụ kiện gì đặc biệt?

Các thiết bị đươc sử dụng để lắp đặt vào tủ rack cần thiết là nguồn điện, các thanh nguồn, UPS, dây nối đất. Nguồn điện giúp tủ có thể hoạt động và cần được bảo vệ khi có các sự cố. Bên cạnh đó, các thanh nguồn, dây nối đất, UPS.. Giúp thiết bị hoạt động một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra, các thiết bị khác như quạt, máy lạnh, tấm thông hơi cùng bộ trao đổi nhiệt độ cần phải được sử dụng để đảm bảo các thiết bị được hoạt động tối ưu. Các thang cáp, máng cáp, dây buộc cáp và thanh quản lý cáp cần phải được trang bị để giữ cho hệ thống cáp đi vào tủ được gọn gang hơn.

Hi vọng bài viết ” 5 lưu ý cần biết trước khi mua tủ mạng- tủ rack” sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ theo số Hotline 0977.188.089 ngay hôm nay.