• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Mua tủ mạng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

3172 lượt xem

Tủ mạng giá rẻ mà chất lượng tại Hà Nội là điều mà người dùng mong muốn. Một chiếc tủ có giá thành hợp lý, chất lượng tốt, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau và bạn có thể tìm thấy ở Xưởng Cơ Khí T&T.

Bên cạnh những chiếc tủ đắt tiền, cao cấp như  tủ Rack vietrack APC, AMP… thì loại tủ nội địa lại có vị trí cao trong danh sách lựa chọn của người mua loại thiết bị này. Một chiếc tủ mạng giá rẻ tại Hà Nội lại chất lượng, tại sao lại không chứ?

tủ rackTủ rack 42U vietrack chất lượng, dòng cao cấp thường dùng trong datacenter quan trọng.

Vì sao bạn nên lựa chọn mua tủ mạng giá rẻ?

Ngày nay việc sử dụng tủ mạng phổ biến và rộng rãi hơn dù là các văn phòng làm việc cho tới những trung tâm dữ liệu lớn. Tủ rack với chức năng chính là: chứa đựng các thiết bị, máy móc. Đồng thời giúp người dùng sắp xếp, dễ dàng quản lý các thiết bị. Nó tạo nên sự chuyên nghiệp trong việc quản lý các thiết bị mạng. Và bảo vệ cho hệ thống được an toàn khỏi những tác động từ bên ngoài.

Nếu bạn có một văn phòng nhỏ, bạn chỉ cần đựng switch thì loại tủ mạng 6U-10U sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả. Với chi phí rẻ, tủ còn có khả năng treo tường hoặc đặt trên nền nhà tùy theo ý muốn của người dùng. Hoặc nếu bạn có nhiều thiết bị hơn, bạn loại tủ có tính chịu lực tốt hơn thì những chiếc tủ cỡ lớn như tủ vietrack 42U sẽ giúp bạn đáp ứng đủ những nhu cầu đó.

tủ mạng vietrackTủ mạng 42u chất lượng giúp tập trung nhiều thiết bị, máy móc.

Ưu điểm lớn của tủ mạng giá rẻ sản xuất trong nước

➤ Đa dạng chủng loại, kích thước từ loại 6U – 42U,

➤ Chất lượng ổn, chi phí đầu tư thấp dẫn đến giá thành rẻ hơn. Do đó nó sẽ thân thiện và phù hợp với yêu cầu của người dùng Việt Nam hơn.

Những chiếc tủ Rack được chế tạo trong nước đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về kích thước. Từ độ dày của tôn, chiều cao và độ sâu. Như thế sẽ hạn chế lỗi khi khách hàng mua đúng tủ nhưng khi lắp đặt các thiết bị vào lại không vừa. Những chiếc tủ đảm bảo chất lượng có lớp tôn tĩnh điện, dày 1.2mm và chịu trọng tải lớn đạt yêu cầu nhà sản xuất đưa ra và cam kết.

Ngoài ra,dù là những chiếc tủ mạng giá rẻ nhưng phụ kiện đi kèm phải đạt chuẩn. Ví dụ như hững chiếc khay, dù là khay trượt hay khay cố định đều phải dễ dàng lắp đặt. Đối với khay cần có những lỗ thông gió cho thiết bị tản nhiệt. Và đối với những tủ mạng có bánh xe phải dễ dàng di chuyển và cố định khi cần thiết.

TỦ RACK 42U vietrackTủ mạng vietrack 42U chứa được nhiều thiết bị mạng hơn.

Lưu ý khi mua tủ mạng tủ rack giá rẻ

Đặc biệt khi lựa chọn một chiếc tủ mạng, tủ rack giá rẻ tại Hà Nội. Bạn cần phải lưu ý những điểm dưới đây để có thể lựa chọn được chiếc tủ ưng ý nhất:

➤ Bạn xác định mình sẽ đặt thiết bị gì vào trong tủ? Từ đó sẽ tính được chiều cao và độ sâu cần thiết để có thể đáp ứng được nhu cầu.

➤ Chiếc tủ có ngăn chia các không gian hay không để sử dụng khay: khay cố định hay khay trượt để di chuyển ra vào trong tủ.

➤ Xác đinh mua loại treo tường hay có bánh xe cố định?

➤ Tủ có lửa lưới hay mika? Màu sắc tủ như nào?

➤ Thanh nguồn PDU cần hay không?

➤ Một điều nữa mà bạn chú ý đó là việc chiếc tủ đó có đưa được vào phòng để đặt tủ hay không nhé?

tủ mạng 6u vỉeackTủ mạng 6U vietrakc giá rẻ

Trên đây là một số điều mà bạn cần khi ý khi mua tủ mạng giá rẻ tại Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ với Xưởng Cơ Khí T&T để được tư vấn và lựa chọn loại tủ mạng giá rẻ chất lượng nhất.

Bình luận của bạn