• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Nên mua tủ rack thương hiệu nào tốt nhất?

546 lượt xem
Các thương hiệu tủ mạng tủ rack trong nước thông dụng hiện nay thì có tủ rack vietrack , C-rack, SeArack…Các thương hiệu tủ mạng tủ rack ngoại được biết đến hiện nay như IBM, DELL, EMESON…Vậy bạn nên mua tủ rack thương hiệu nào tốt nhất?

tủ rack

Cách chọn thương hiệu tốt khi mua tủ mạng, tủ rack tại Hà Nội

Khi bạn muốn mua tủ mạng, tủ rack tốt nhất, tương xứng số tiền mình bỏ ra thì ngoài chất lượng của sản phẩm thì bạn cũng cần lưu ý đến các tiêu chí sau:

  • Mẫu mã của tủ mạng, tủ rack có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng không.
  • So với các thương hiệu khác như tủ rack vietrack, C Rack.. thì giá thành có cao hơn  không.
  • Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước trong và sau khi bán hàng công ty có tốt không
  • Thiết kế của tủ mạng, tủ rack của thương hiệu có phù hợp tính kĩ thuật không?
  • Thái độ phục vụ của nhân viên có đáp ứng tiêu chuẩn và làm khách hàng hài lòng không.

Nếu khách hàng đã tìm được thương hiệu sản phẩm tủ mạng, tủ rack tại Hà Nội đáp ứng được những tiêu chuẩn đó. Thì đó chính xác là thương hiệu tốt để khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm.

T&T Rack 19'' 12U-600

Tủ rack vietrack

Mua tủ mạng, tủ rack ở đâu?

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua tủ mạng, tủ rack  uy tín thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm tủ mạng, tủ rack của công ty TNHH cơ điện TAT Việt Nam. Chung tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như: Giá kệ sắt, Máng thang, Thang cáp, Tủ cứu hoả, Tủ văn phòng, Tủ vỏ viễn thông, Tủ mạng, Tủ âm thanh, Tử điện, Cáp điện CaDi –Gold… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tủ rack các thương hiệu khác như: tủ rack vietrack, C-rack, SeArack,…

Với nhiều năm hoạt động và có mạng lưới khách hàng thân thuộc rộng khắp cả nước. Sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng biết đến với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng. Được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với đội ngũ kỹ sư tâm huyết và lành nghề. Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối  và sản xuất được bảo hành chính hãng. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước khách hàng về chất lượng và việc bảo hành cho người tiêu dùng.