• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Sự khác nhau giữa tủ mạng ngoài trời và tủ mạng trong nhà

231 lượt xem

Tủ mạng là một trong những thiết bị phổ biến, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không biết sự khác nhau giữa tủ mạng ngoài trời và tủ mạng trong nhà như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp.

Xem thêm: NHỮNG THÔNG TIN THÚ VỊ VỀ TỦ MẠNG MÀ BẠN CẦN BIẾT

Tủ mạng ngoài trời để làm gì?

Tủ mạng không nhất thiết phải được bố trí trong phòng mà nó còn có thể đặt ở ngoài trời. Chức năng của tủ mạng ngoài trời tương tự như loại tủ trong nhà là dùng để chứa các thiết bị mạng, quang như: đầu ghi, ODF, Switch,…

Tủ mạng ngoài trời để làm gì

Sự khác nhau giữa tủ mạng ngoài trời và tủ mạng trong nhà

Dưới đây là sự khác biệt giữa tủ mạng trong nhà và tủ mạng ngoài trời mà các bạn có thể tham khảo thêm:

Chất liệu sơn

Tủ mạng ngoài trời được sơn bóng tĩnh điện để ngăn thấm nước, tránh bị hoen gỉ, đảm bảo thiết bị bên trong tủ được bảo vệ an toàn, không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài.

Trong khi đó, tủ mạng trong nhà được sơn toàn bộ bằng sơn cát tĩnh điện, không bị bong tróc, có độ bền lâu.

Kết cấu

Tủ mạng ngoài trời có cấu trúc khung hàn liền chắc chắn, tránh sự tác động của mưa, gió hay các yếu tố bên ngoài. Trong khi đó tủ mạng trong nhà có thiết kế khung rời. Nóc tủ mạng ngoài trời thiết kế dạng chóp nón, mái dốc tránh mưa và không bị đọng nước.

sự khác nhau giữa tủ mạng ngoài trời và tủ mạng trong nhà

Phụ kiện

Tủ mạng ngoài trời gồm nguồn điện và thanh tiêu chuẩn bên trong tương tự như tủ mạng trong nhà. Tuy nhiên, tùy theo trường hợp mà có quạt tản nhiệt hoặc không.

Đơn vị cung cấp tủ mạng uy tín

Nếu đang tìm kiếm đơn vị cung cấp tủ mạng uy tín, chất lượng thì cơ khí TT là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, cam kết cung cấp tủ mạng trong nhà và tủ mạng ngoài trời với đa dạng kích thước và mẫu mã.

Các dòng tủ mạng được thiết kế chắc chắn, sơn tĩnh điện đảm bảo không bị hoen gỉ, không bong tróc, có độ bền và tuổi thọ cao. Ngoài ra, chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Xưởng cơ khí TT

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa tủ mạng ngoài trời và tủ mạng trong nhà. Nếu có nhu cầu mua tủ mạng, tủ rack, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.