• mail Email: cokhitthanoi@gmail.com
  • Kinh doanh 1: MR. Toàn - 0963779303
  • Kinh doanh 2: Mss. Thắm - 0967854762

Tủ Mạng 6U dùng để làm gì? Mua tủ mang 6u ở đâu

458 lượt xem

Tủ mạng 6U là tủ rack loại nhỏ với kích thước chiều cao 450cm, chiều sâu 400cm. Nó có chiều ngang 19inch. Nhằm mục đích gắn các thiết bị đã được thiết kế theo chuẩn rack của thế giới. Bên trong mỗi tủ 6U gồm các bộ phận đi kèm. Để mang tính bổ trợ tính năng cho tủ như Quạt thông gió, tạo độ mát cho các thiết bị đặt bên trong tủ. Ổ cắm điện đa năng thông thường được chọn là ổ cắm dạng 3 chấu. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng của khách hàng mà số lượng thiết bị gắn thêm có thể nhiều hoặc ít hơn.

Xem thêm: Mua tủ đầu ghi camera ở đâu chất lượng, giá rẻ?

tủ mạng

Tủ Mạng 6U dùng để làm gì ?

Chúng thường chỉ được sử dụng để chứa các loại thiết bị mạng nhỏ và với số lượng ít (ví dụ: tủ mạng 6u để chứa Switch, modem hoặc đầu thu camera). Trong các không gian nhỏ hẹp người ta thường lựa chọn cách treo loại tủ này lên tường để tiết kiệm không gian. Cũng bởi vậy mà tủ rack, tủ mạng 6u còn được người sử dụng gọi với cái tên khác là tủ rack treo tường (tủ mạng treo tường). Một số công dụng chính của tủ rack 6u.

  • Tủ rack 6U dùng làm tủ đầu ghi camera :

Tủ đựng đầu ghi dùng để gắn các thiết bị nghe nhìn, truyền thông. An ninh giám sát như đầu ghi hình hệ thống camera

  • Tủ rack 6U dùng làm tủ viễn thông :

Tủ Mạng 6U trong một số trường hợp cũng thường xuyên được sử dụng trong lĩnh vực viễn thông. Nó là nơi chứa các hộp phân phối quang  dạng nhỏ, phục vụ việc đấu nối cáp quang tại các điểm tập trung với dung lượng nhỏ như : Trong các căn hộ tòa nhà, tại các điểm đấu nối cáp tầng

  • Tủ mạng 6U dùng để chứa thiết bị lưu trữ

Tủ Mạng 6U có thể dùng trong văn phòng vừa và nhỏ. Mục đích để chứa các thiết bị thông tin văn phòng như : Bộ lưu trữ NAS.

  • Tủ Mạng 6U dùng để đấu nối cáp mạng

Tại các điểm đấu nối cáp đồng, người ta dùng tủ mạng 6U là điểm tập kết cáp. Đấu vào thanh quản lý cáp gọi là Patchpanel. Các Patchpanel này sẽ dùng dây nhảy, để đấu nối với thiết bị chuyển mạch.

TỦ SERVERMua tủ rack 6u ở đâu?

Tủ rack 6U là loại tủ rack được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt làm tại Xưởng cơ khí T&T. Vì nhu cầu thị trường dành cho loại tủ rack 6U này là rất lớn.

Hiện nay, Xưởng Cơ Khí T&T  là đơn vị cung cấp tủ rack chất lượng tốt giá rẻ trên toàn quốc. Đối với loại tủ nhỏ như tủ rack 6U. Chúng tôi có thể giao hàng trên toàn quốc. Hãy đến với Xưởng cơ khí T&T để được phục vụ và mua chiếc tủ rack 6U giá tốt nhất.

Ngoài sản phẩm tủ mạng 6u ra, Xưởng Cơ khí T&T còn cung cấp đủ tủ mạng tủ rack đủ các kích thước như: Tủ rack 9u, tủ rack 15u, tủ rack 20u, tủ rack 42u vietrack